1/2" Bộ tuýp 32 chi tiết Asaki AK-156 tạo cảm giác thoải mái cũng như đảm bảo an toàn khi sử dụng.

19:28 Admin 0 Comments

- 1/2" Bộ tuýp 32 chi tiết Asaki AK-156 sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu trong gia đình, các ngành công nghiệp cơ khí, sữa chữa, gia công kim loại.... Được làm từ chất liệu hợp kim cao cấp, rắn chắc trên dây chuyền gia công tiên tiến của Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn quy định chất lượng nghiêm ngặt. Sản phẩm có độ bền bỉ cao, không bị mài mòn và có khả năng chịu được điều kiện làm việc khắc nghiệt. 

- Bộ sản phẩm gồm 1 cần tự động kèm 32 tuýp lục giác với các kích thước khác nhau từ 8mm đến 32mm sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong việc sửa chữa các linh kiện, chi tiết trong máy móc, thiết bị một cách nhanh chóng, hiệu quả.
- Cần tự động có phần tay cầm được thiết kế chắc chắn, vừa vặn, hạn chế trơn trượt dù tay bạn đang đổ mồ hôi hay dính dầu nhớt trong lúc làm việc, tạo cảm giác thoải mái cũng như đảm bảo an toàn khi sử dụng.


1/2" Bộ tuýp 32 chi tiết Asaki AK-156


1/2" Bộ tuýp 32 chi tiết Asaki AK-156


- Mã sản phẩm: AK-156
- Nhà sản xuất: Asaki
- Sản phẩm sử dụng chất liệu thép chrome vanadium
- Quy cách : 32 món, cần tuýp 1/2"
- Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất của Nhật Bản nên luôn mang lại chất lượng hoàn hảo và rất đáng tin cậy. Với chỉ tiêu chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu và chế độ bảo hành uy tín, sản phẩm của Asaki là sự lựa chọn hoàn hảo nhất được nhiều người mua tin tưởng và sử dụng

You Might Also Like